Máy in nhãn mã vạch Datamax-O'Neil M-4206

  • Máy in nhãn mã vạch Datamax-O'Neil M-4206
  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy in nhãn mã vạch Datamax-O'Neil M-4206

Series M-4206 n M-4208 n M-4306

Datamax đã sẵn sàng để cách mạng hóa ngành công nghiệp in nhiệt một lần nữa với dòng máy in M-Class. M-Class cung cấp cho người dùng một máy in nhiệt bền, công nghệ tiên tiến với các nguyên tắc thiết kế đã được chứng minh là thành công trong các máy in Datamax khác, trong một dấu chân nhỏ hơn để sử dụng trong các ứng dụng thị trường mới nổi. M-Class bao gồm M-4206, máy in công nghiệp cấp nhập cảnh dành cho khách hàng có ý thức về giá trị và M-4208 và M-4306, các mẫu hiệu suất cao với màn hình LCD và bộ tùy chọn mở rộng.


In nhiệt đang mở rộng sang các ứng dụng công nghiệp và thị trường dọc hơn và Datamax đang duy trì vị trí dẫn đầu trong thiết kế và hiệu suất của máy in với M-Class. M-Class được chế tạo trên khung nhôm đúc nguyên khối, tăng độ bền của máy in trong suốt vòng đời sản lượng hiệu suất cao. Thiết kế mô-đun thực sự của M-4206, duy nhất cho máy in Datamax, cho phép các tùy chọn được cài đặt và gỡ bỏ trong trường. Máy in Datamax cung cấp tính linh hoạt là vô song trong ngành công nghiệp in nhiệt. Datamax xây dựng các sản phẩm cung cấp giá trị và tiết kiệm chi phí cho người dùng và M-Class tiếp tục di sản này.


Mặc dù thiết kế và cấu trúc của máy in là chìa khóa cho độ bền của nó, khả năng giao tiếp với hệ thống hiện có hoặc mới là điều cho phép tích hợp thực sự liền mạch vào bất kỳ ứng dụng nào. Các giao diện kết nối tiêu chuẩn cho M-Class bao gồm cổng nối tiếp RS-232, cổng tương thích IEEE 1284, cổng song song hai chiều và cổng USB. Người dùng mạng có nhiều tùy chọn, bao gồm thẻ Ethernet bên trong tích hợp đầy đủ chức năng cao hoặc cổng Ethernet bên ngoài tiết kiệm hơn.

 

Datamax cũng cung cấp DMXConfig, một công cụ cấu hình máy tính để bàn cho phép người dùng truy xuất, sửa đổi và cập nhật cấu hình của máy in mà không cần vào menu của máy in. Cài đặt máy in có thể được lưu và gửi đến nhiều máy in nếu ứng dụng yêu cầu.


M-Class được thiết kế để giải quyết các thị trường mới nổi cho máy in nhiệt, bao gồm các ứng dụng chăm sóc sức khỏe, công nghiệp nhẹ, bán lẻ và vận chuyển. Hệ thống menu tiên tiến và các tính năng bền bỉ của máy in là những điểm hoàn thiện trong việc tạo ra máy in định hướng giá trị nhất cho những người dùng thị trường mới nổi này. M-Class là máy in giàu tính năng nhất hiện có để giải quyết thị trường máy tính để bàn / công nghiệp nhẹ với hiệu suất và giá trị cần có trong các ứng dụng này.


Máy in nhãn mã vạch Datamax M-4206 lý tưởng cho các ứng dụng như:

- Tiệm thuốc

-  Đang chuyển hàng

- Ghi nhãn sản phẩm n Dịch vụ bưu chính

- Theo dõi tài sản

-  Doanh nghiệp nhỏ

-  Kiểm soát hàng tồn kho

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Datamax-O'Neil M-4206 Barcode Label Printer, Datamax-O'Neil M-4206, Datamax M4206

local_phone arrow_upward