Máy in mã vạch Zebra ZD410

  • 5.466.800đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy in siêu gọn "phù hợp với mọi nơi"

Nếu bạn cần in nhanh, đáng tin cậy trong các khu vực bị hạn chế nhất, bạn cần ZD410. Máy in siêu nhỏ gọn "phù hợp với mọi nơi" này được thiết kế cho những không gian làm việc nhỏ nhất.

Khi nói đến sự linh hoạt, ZD410 tỏa sáng - máy in này tạo ra các nhãn, biên nhận, thẻ và dây đeo cổ tay chất lượng cao. máy in siêu nhanh này giúp người lao động của bạn hoạt động hiệu quả.

Triển khai dễ dàng - ZD410 được tải với các tùy chọn kết nối. ZD410 dễ sử dụng, vận hành, khắc phục sự cố, đảm bảo máy in của bạn luôn hoạt động.

Dịch vụ Zebra OneCare tối đa hóa tính khả dụng và năng suất của máy in ZD410 của bạn với sự hỗ trợ từ nhà sản xuất chưa từng có bao gồm mọi thứ - từ đầu in mòn đến hao mòn thông thường. ZD410 - máy in nhỏ được thiết kế với chức năng kinh doanh lớn.

Một số điểm ưu điểm của máy in để bàn Zebra ZD410:

- Máy in siêu gọn “phù hợp với mọi nơi”

ZD410 là máy in nhỏ nhất trong lớp của nó, dễ dàng lắp đặt trong máy tính để bàn không gian hạn chế nhất hoặc kệ - thậm chí bạn có thể gắn nó lên tường.

- Thích nghi để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn

Cảm biến phương tiện di động cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn phương tiện hơn, bao gồm cả phương tiện với các dấu đen ở giữa, các hình chữ nhật cắt hoặc nhiều nhãn trên chiều rộng.

Với hầu hết các tùy chọn kết nối hiện đại, ZD410 phù hợp với môi trường công nghệ của bạn ngay bây giờ và trong tương lai.

Chọn từ USB, bộ cảm biến tự động hoặc 10/100 Ethernet, cũng như các tùy chọn không dây mới nhất: Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth 4.1. Và ZD410 hỗ trợ kết nối Wi-Fi và Ethernet đồng thời.

Nếu bạn cần các tùy chọn xử lý truyền thông hoặc phương tiện mới trong tương lai, không có vấn đề gì. Thêm kết nối nối tiếp hoặc Ethernet, cộng với bộ cắt và dao cắt, ngay tại chỗ - mà không cần dùng ZD410 không hoạt động. Kết quả? Chức năng tối đa và thời gian hoạt động.

Vì ZD410 được thiết kế tương thích ngược với các ứng dụng, định dạng và ngôn ngữ máy in hiện có, bạn có thể dễ dàng nâng cấp từ Zebra LP 2824 Plus cũ của mình - chỉ cần cắm ZD410 và bạn đã sao lưu và chạy.

ZD410 hỗ trợ các ngôn ngữ máy in Zebra ZPL và EPL và nhiều ngôn ngữ không phải Zebra, giúp dễ dàng thay thế các máy in cạnh tranh.

- Dễ sử dụng và khắc phục sự cố

Năm biểu tượng trạng thái - trạng thái, tạm dừng, dữ liệu, nguồn cung cấp và mạng - cung cấp thông tin bổ sung bạn cần để giữ cho máy in Zebra của bạn hoạt động, chạy và khả dụng.

Bây giờ, trong nháy mắt, người dùng có thể nhìn thấy nếu các phương tiện truyền thông cần phải được bổ sung, nếu kết nối mạng là xuống và nhiều hơn nữa.

- Dễ dàng vệ sinh và vệ sinh mô hình chăm sóc sức khỏe

ZD410 có sẵn trong một mô hình chăm sóc sức khỏe với chất khử trùng có chất dẻo và một giao diện nút kín giúp dễ dàng vệ sinh và khử trùng - rất quan trọng trong các bệnh viện và phòng khám.

ZD410 phù hợp dễ dàng trong các nhà thuốc không gian hạn chế, phòng thí nghiệm và trạm y tá. Và với tùy chọn in 300 dpi của nó, ngay cả các nhãn nhỏ trên hộp đựng mẫu và các quy định đều là rất dễ đọc.

- Link-OS dễ dàng quản lý

ZD410 hỗ trợ Link-OS của Zebra, một nền tảng phần mềm duy nhất giúp việc tích hợp, quản lý và bảo trì máy in của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, từ bất kỳ vị trí nào. Với giải pháp linh hoạt mang tính đổi mới này, bạn có thể quản lý một máy in, một nhóm máy in cụ thể hoặc tất cả các máy in ở mọi nơi trên thế giới thông qua đám mây.

Với tính năng chạm nhanh vào thiết bị di động NFC trên ZD410, bạn có thể truy cập cơ sở kiến ​​thức sâu rộng của Zebra về video hướng dẫn và hơn thế nữa, giúp dễ dàng thu thập thông tin cần thiết để giải quyết nhanh sự cố máy in hàng ngày.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: máy in mã vạch in tốc độ nhanh Zebra, Máy in mã vạch zebra ZD410, mã vạch Zebra ZD410T giá rẻ, máy in mã vạch Zebra ZD410T, Máy in tem nhãn, máy in mã vạch cho để bàn, máy in mã vạch cho nhà máy tốt nhất, máy in mã vạch Zebra ZD410T in tem nhãn, Bán hàng hiệu quả Zebra ZD410, máy in mã vạch cho sản xuất tốt, máy in không cần mực Zebra ZD410, ZD410t, máy in Zebra ZD410T cho siêu thị, Máy in mã vạch zebra ZD410, may in ma vach zebra zd410, May in ma vach toc do nhanh zebra zd410, May quet ma vach zebra zd410, May doc ma vach zebra zd410, Máy đọc mã vạch zebra zd410, Máy quét mã vạch zebra zd410

local_phone arrow_upward