Máy in mã vạch Zebra GK420T

  • 7.920.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Giá trị tốt nhất trong máy in để bàn

Máy in chuyển nhiệt Zebra GK420T sử dụng công nghệ truyền nhiệt tải băng dễ dàng của Zebra để tạo ra hình ảnh nhãn sắc nét, dài hoặc công nghệ nhiệt trực tiếp để in hóa đơn và nhãn để sử dụng trong nhà và ngắn hạn.

GK420T phù hợp với mọi ngành công nghiệp và cung cấp tốc độ in và các tùy chọn kết nối giống như GK420D. Truyền nhiệt, 4.09inch Chiều rộng in, 203dpi

Máy in để bàn GK Series của Zebra kết hợp khả năng in đáng tin cậy với tốc độ in nhanh và khả năng quản lý mạng. Với thiết kế dễ sử dụng, máy in để bàn nâng cao của Zebra cho phép bạn cải thiện hiệu quả hoạt động.

Máy in nhiệt trực tiếp / chuyển nhiệt GK420T là máy in dành cho máy tính để bàn giá cả phải chăng nhất của Zebra. Một cách hiệu quả về chi phí để in nhãn để giữ cho doanh nghiệp của bạn luôn hoạt động.

Một số ưu điểm của máy in mã vạch để bàn Zebra GK420T:

- Nâng cao, giá cả phải chăng và linh hoạt

Dòng máy in desktop tiên tiến của Zebra có chất lượng chuyên nghiệp, in ấn đáng tin cậy với mức giá cạnh tranh.

Hiệu suất đáng tin cậy và các tính năng tiên tiến của G-Series cùng với tốc độ in nhanh, khả năng quản lý mạng và thiết kế dễ tải cho phép người dùng cải thiện hiệu quả hoạt động, tăng lợi nhuận và giảm thời gian chết.

- Sức mạnh và hiệu suất

Các mô hình máy in GK linh hoạt, làm cho chúng trở thành lựa chọn hàng đầu cho một loạt các ứng dụng in và phân phối ở mức trung bình.

Đảm bảo chất lượng văn bản, mã vạch hoặc đồ họa chất lượng cao, dòng tiên tiến này cung cấp ba giao diện kết nối và nâng cấp dễ dàng với các ngôn ngữ lập trình ZPL và EPL.

- Dễ dàng cài đặt và sử dụng

GK420T cung cấp năng lượng in nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp trong thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: máy in Zebra GK420T cho siêu thị, gk420t, máy in không cần mực Zebra GK420, Bán hàng hiệu quả Zebra GC420T, máy in mã vạch cho sản xuất tốt, máy in mã vạch Zebra GK420T in t, máy in mã vạch cho nhà máy tốt n, máy in mã vạch cho công nghiệp g, máy in mã vạch Zebra GK420T giá, mã vạch Zebra GK420T giá rẻ, Máy in tem nhãn, máy in mã vạch in tốc độ nhanh Z, Máy in mã vạch zebra GT800, Máy in mã vạch zebra GT800

local_phone arrow_upward