Máy in nhãn mã vạch Datamax-O'Neil I-4208

  • Máy in nhãn mã vạch Datamax-O'Neil I-4208
  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy in nhãn mã vạch Datamax-O'Neil I-4208

I-4208 n I-4308 n I-4210 n I-4212 n I-4406 n I-4604


Dòng máy in Datamax I-Class là dòng sản phẩm in nhãn nhiệt công nghiệp toàn diện, tiết kiệm chi phí nhất hiện có trên thị trường.


Được thiết kế với chất lượng và công nghệ tiên tiến, nền tảng của gia đình máy in này được xây dựng dựa trên khung nhôm đúc được chế tạo chính xác, thiết kế mô-đun bền nhưng nhẹ, tăng độ tin cậy cũng như tuổi thọ của máy in. Tất cả các model đều được trang bị bộ xử lý 32 bit với bộ nhớ tiêu chuẩn 8 hoặc 16 MB để tăng tốc định dạng và đầu ra nhãn đầu tiên nhanh.


Với độ phân giải in có sẵn lên tới 600 điểm / inch và tốc độ in lên tới mười hai inch mỗi giây, tất cả các máy in trong gia đình I-Class cung cấp nhiều tính năng dễ sử dụng tiêu chuẩn hơn bất kỳ máy in nào khác trong lớp. Các tính năng tiêu chuẩn này bao gồm giao diện người dùng bảng mặt trước với các tín hiệu được mã hóa màu để điều khiển người vận hành, sơ đồ tải nổi cho phương tiện và ruy băng, và một trung tâm ruy băng có thể thu gọn độc đáo và cơ chế in truy cập rộng để tải dễ dàng. Ngoài ra, với thiết kế mô-đun mang tính cách mạng, hầu hết các tùy chọn và phụ kiện I-Class đều có thể cài đặt được, cho phép máy in phát triển theo nhu cầu kinh doanh thay đổi của bạn đồng thời tăng cả giá trị và tính linh hoạt của khoản đầu tư công nghệ của bạn.


I-Class lý tưởng cho một loạt các ứng dụng ghi nhãn mã vạch quan trọng được tìm thấy trong các ngành công nghiệp như sản xuất, lưu kho và vận chuyển. Trong thực tế, khi yêu cầu mã vạch hai chiều phức tạp để ghi nhãn tuân thủ, theo dõi các bộ phận nhỏ hoặc nhận dạng sản phẩm, I-Class đã nổi lên như một máy in được lựa chọn bởi các hoạt động đa quốc gia lớn. Tuy nhiên, thiết kế tinh vi đáng kinh ngạc của nó và kết quả dễ sử dụng khiến I-Class trở thành máy in được lựa chọn trong số các cơ sở thuộc mọi quy mô ở mọi nơi trên thế giới.


Khi nói đến độ tin cậy, đơn giản và hiệu suất, chỉ có một sự lựa chọn là dòng máy in Datamax I-Class. Họ là các máy in nhiệt công nghiệp, quan trọng, giá cả phải chăng nhất có sẵn.


Máy in I-Class lý tưởng cho các ứng dụng như:


- Ghi nhãn tuân thủ

- Nhận vận chuyển

- Nhận dạng sản phẩm

- Ghi nhãn dược phẩm

- Theo dõi tài sản

- Kiểm soát hàng tồn kho

- Ghi nhãn độ phân giải cao

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
local_phone arrow_upward