Máy in nhãn Brother PT-D210

  • 1.690.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành. Xem chi tiết

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Đối với những người đang tìm kiếm một máy in nhãn gia đình hoặc văn phòng dễ sử dụng, P-touch PTD210 phải nằm trong danh sách mong muốn của bạn. Brother P-touch PT-D210 giúp bạn dễ dàng tạo các nhãn, trông tuyệt vời cho nhà riêng và văn phòng tại nhà của bạn. Với các phím một chạm thuận tiện, bạn có thể nhanh chóng truy cập phông chữ, biểu tượng, khung và mẫu. Ngoài ra, người dùng có thể linh hoạt xem trước văn bản cho mỗi nhãn được đánh dấu trên màn hình để giảm lỗi in và loại. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn cung cấp.

Hãng sản xuất nhãn dễ sử dụng này cho phép bạn thiết kế các nhãn chuyên nghiệp. PT-D210 có 14 phông chữ, 10 kiểu dáng độc đáo, 97 khung hình và hơn 600 biểu tượng. Việc sử dụng các nút một chạm cho phép người dùng truy cập phông chữ, kiểu và khung để tạo nhãn thanh lịch để sử dụng cá nhân hoặc doanh nghiệp. Ngoài ra còn có 27 mẫu nhanh chóng và dễ dàng.

Với PT-D210, bạn có thể dễ dàng sắp xếp và cá nhân hóa các vật phẩm theo cách bạn muốn xung quanh nhà và văn phòng của mình. Hãy thử các mẫu hữu ích với các nhãn và mẫu thiết kế sẵn được tạo sẵn. Từ việc dán nhãn các thư mục tệp và cáp và dây để tạo thẻ quà tặng và các trang sổ lưu niệm, có nhiều công dụng hơn bao giờ hết cho PT-D210. Chỉ cần chọn mẫu, nhập nội dung và in. Những nhãn này rất tuyệt vời cho các trang sổ lưu niệm, thẻ quà tặng và hơn thế nữa.

PT-D210 nhẹ và cầm tay. Nó được cấp nguồn bằng 6 pin AAA (được bán riêng) hoặc bộ đổi nguồn AC tùy chọn (AD-24). PT-D210 cũng có vỏ bảo vệ mạnh mẽ, tùy chọn (CC-D210) rất tuyệt để lưu trữ và di chuyển. Bạn có thể lưu trữ máy in cũng như các nguồn cung cấp bổ sung một cách dễ dàng. Cho dù bạn chọn tạo nhãn cho lưu trữ chung, thư mục tệp, lưu trữ thực phẩm hoặc thủ công, việc sử dụng PT-D210 rất dễ dàng, di động và hiệu quả.

Một số ưu điểm của máy in nhãn Brother PT-D210:

- Dễ sử dụng

P-touch PT-D210 giúp bạn dễ dàng tạo các nhãn trông tuyệt vời cho nhà riêng và văn phòng tại nhà của bạn. Với các phím một chạm thuận tiện, bạn có thể nhanh chóng truy cập phông chữ, biểu tượng, khung và mẫu. Ngoài ra, bạn có thể xem trước tác phẩm của mình trên màn hình để bạn biết chính xác nhãn của mình sẽ trông như thế nào trước khi in.

- Thêm liên lạc cá nhân của bạn

Với 14 phông chữ, 10 kiểu dáng độc đáo, 97 khung hình và hơn 600 biểu tượng, PT-D210 cho phép bạn thêm liên lạc cá nhân của mình vào bất kỳ thứ gì bạn đang ghi nhãn. Ngoài ra còn có 27 mẫu nhanh chóng và dễ dàng chỉ cần gõ vào những gì bạn muốn và sau đó nhấn in. Hãy chắc chắn để thử các mẫu thiết kế. Chúng trông tuyệt vời trên thẻ quà tặng, trang sổ lưu niệm và hơn thế nữa!

- Sử dụng tại bàn làm việc - hoặc Go Portable

PT-D210 nhẹ và cầm tay. Chỉ cần lắp sáu pin AAA (được bán riêng) và sử dụng hãng sản xuất nhãn của bạn ở bất kỳ đâu. Hoặc, nếu bạn giữ nhà sản xuất nhãn trên bàn làm việc, hãy mua bộ đổi nguồn AC tùy chọn (AD-24) và cắm nó vào và sẵn sàng để sử dụng tại thời điểm thông báo. PT-D210 cũng có vỏ bảo vệ mạnh mẽ, tùy chọn (CC-D210) tuyệt vời để lưu trữ hoặc dễ di chuyển. Lưu trữ pin và băng bổ sung hoặc sử dụng nó để mang nhãn hiệu của bạn trên đường đi.

- Vì vậy, nhiều công dụng

Từ việc lưu trữ các thư mục tập tin vào kho lưu trữ thực phẩm, từ việc tổ chức quần áo, vật tư, dụng cụ và thiết bị thể thao, và thậm chí từ trang trí thẻ để gói quà tặng một khi bạn bắt đầu sử dụng PT-D210, bạn sẽ tìm thấy một loạt các ứng dụng xung quanh nhà của bạn văn phòng nhà.

- Băng TZe Brother cho Nhà và Văn phòng

Các nhãn được làm bằng Băng dán Brother Genuine TZe có độ bền cao. Trong nhà bếp, họ có thể đi từ tủ đông đến lò vi sóng để rửa chén. Chúng có khả năng chống nước và chống phai màu, do đó chúng được đặt trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra còn có các loại băng đặc biệt dành cho cáp và dây điện, cho ảnh và băng dính không tráng nhiều lớp cho quần áo, đồng phục và khăn trải giường. Với nhiều màu sắc, kích cỡ và loại khác nhau, có một băng P-touch chắc chắn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: may in de ban brother pt-d210,  máy in để bàn brother pt-d210,  máy in cầm tay brother pt-d210,  may in cam tay brother pt-d210,  may in de ban pt-d210,  máy in để bàn pt-d210,  may in cam tay pt-d210,  máy in cầm tay pt-d210

local_phone arrow_upward