Máy in nhãn Zebra GC420D

  • 3.950.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

GC420D là sản phẩm nằm trong hệ thống dòng máy in mã vạch GC420 (gồm GC420d, và GC420t) nhằm cung cấp những giá trị đích thực dựa trên một thiết kế được thiết lập dựa trên những phản hồi và nhu cầu thực tế của khách hàng.

Máy in mã vạch GC420 giúp phát triển quá trình vận hành và nâng cao mức độ hiệu quả của hoạt động.  Hơn thế nữa, GC420 là chiếc máy in mã vạch được tích hợp các tính năng tiêu biểu của các dòng sản phẩm cao cấp.

Đa ứng dụng như in biên nhận, dây đeo cổ tay, tem bưu chính, mã vạch và nhiều nhãn và thẻ khác nhau.

Đừng lo lắng về việc tìm không gian cho thiết bị này. Máy in nhãn chỉ sử dụng một phần tư dung lượng mà máy in phun tiêu chuẩn cần. Zebra GC420D chỉ nặng 3,31 pound và chỉ rộng 8 inch, sâu 9,4 inch và cao 6,8 inch.

Dễ dàng trượt máy in nhãn nhiệt này vào bất kỳ góc nào của bàn làm việc hoặc văn phòng của bạn để truy cập nhanh vào máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. In hơn hai chục loại mã vạch, bao gồm mã Aztec, Ma trận dữ liệu, CODABLOCK, UPC-A và mã QR.

GC420d sử dụng công nghệ nhiệt trực tiếp thay vì mực hoặc mực để in dấu số, từ, ký hiệu và hình ảnh trên các cuộn nhãn màu đen và trắng. Nó in 4 inch mỗi giây, hoặc lên đến 40 nhãn vận chuyển mỗi phút, với bộ xử lý 32 bit với chất lượng hình ảnh vượt trội là 203 dpi. Với quyền tự do này, bạn có thể bỏ qua việc chạy đến cửa hàng để in các vật tư, chẳng hạn như hộp mực, giấy hoặc các phụ kiện và dịch vụ in đắt tiền khác đi kèm tại nhà hoặc văn phòng.

Máy in nhãn nhiệt Zebra GC420D hoạt động với một vài loại phương tiện, bao gồm giấy cuộn, nhãn và cuộn giấy có nhãn. Bạn cũng có thể sử dụng các loại phương tiện đặc biệt cho tem bưu chính tùy chỉnh. An toàn và hợp pháp để sử dụng, bỏ qua bưu điện, cũng như chi phí mực in và in bưu chính của bạn từ nhà hoặc văn phòng. Đọc hướng dẫn sử dụng Zebra GC420d để tạo lịch in tùy chỉnh và tự động in nhãn và các mục khác mà bạn thường xuyên sử dụng với Zebra ZBI 1.0 hoặc ngôn ngữ lập trình Phiên dịch BASIC của phần mềm.

Phần mềm này có thể truy cập máy quét, bàn phím, cân và các thiết bị khác mà không cần kết nối trực tiếp với PC hoặc mạng. Nó cũng hoạt động với các chương trình tương thích khác nhau trên máy tính, chẳng hạn như ứng dụng Microsoft Office, để truy cập và nhập dữ liệu địa chỉ và thay đổi kích thước thông tin để vừa với chiều rộng tối đa là 4,09 inch và chiều dài không được vượt quá 30 inch.

Phần mềm In nhãn nhiệt Zebra có tính năng phát hiện ngôn ngữ lập trình máy in tự động để chuyển đổi các lệnh từ chương trình cũ hơn bằng EPL sang ZPL và ZPL II. Hệ thống cắt và bóc tách bên trong sẽ tách riêng từng nhãn. Nếu bạn tìm thấy lỗi trong phần cắt, hãy tắt hệ thống, mở nó ra và lau sạch bất kỳ dư lượng dính nào từ các thẻ mà bạn nhìn thấy trên con lăn.

Phần mềm ZebraDesigner đi kèm với hàng chục mẫu nhãn để tải trước hoặc bạn có thể thiết kế riêng hoặc tải lên nhãn được tạo trước từ tệp máy tính của mình. In bằng mực đen trên nhãn màu trắng hoặc với dấu ấn màu trắng trên giấy đen. Nếu bạn đang tìm cách thêm hình ảnh vào thẻ, chỉ cần tải xuống và nhập chúng vào chương trình ZebraDesigner.

Kết nối máy in nhãn Zebra với máy tính bằng cổng song song, nối tiếp hoặc cổng USB. Máy in Zebra GC420d bao gồm một bộ phần mềm đầy đủ với tất cả các ứng dụng và trình điều khiển cần thiết để tạo nhãn từ nhà hoặc văn phòng của bạn bằng máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn chạy Microsoft Windows XP, 2003, Vista, 7 hoặc 8.

Một số ưu điểm của máy in nhãn máy tính để bàn trực tiếp GC420D:

- Đối với khách hàng có ý thức về giá yêu cầu các tính năng cơ bản

Máy in để bàn GC420 giá cạnh tranh của Zebra mang đến chất lượng, độ bền và hiệu suất đáng tin cậy của Zebra cho nhiều ứng dụng in chuyển nhiệt và nhiệt độ thấp, trung bình, trực tiếp. Giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng được xây dựng với cấu trúc tường kép và độ bền vững chắc.

- Sức mạnh và hiệu suất

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian của máy in GC420 chứa bộ xử lý 32 bit mạnh mẽ cho tốc độ nhãn nhanh và bộ nhớ Flash 8 MB để tăng dung lượng phông chữ và đồ họa.

GC420 hỗ trợ độ rộng phương tiện lên đến 4,25 "cho các ứng dụng máy tính để bàn tiêu chuẩn.

- Dễ dàng cài đặt và sử dụng

GC420 cũng bao gồm cả EPL2 và các ngôn ngữ lập trình ZPL II mạnh mẽ, giúp dễ dàng tích hợp với các máy in Zebra khác. Tùy chọn Peeler / dispenser mở rộng tính linh hoạt của máy in GC420 để đáp ứng nhiều ứng dụng khác nhau.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: gc420d, máy in mã vạch Zebra GC420D giá rẻ, Máy in tem nhãn, máy in mã vạch Zebra GC420D giá, máy in mã vạch in tốc độ nhanh, máy in mã vạch để bàn, máy in mã vạch Zebra GC420d, máy in mã vạch cho nhà máy tốt n, máy in mã vạch cho sản xuất tốt, Bán hàng hiệu quả Zebra GC420d, máy in không cần mực Zebra GC420, máy in Zebra GC420d cho siêu thị, may in ma vach zebra gc420d, máy in de ban zebra gc420d máy in ma vach gia re zebra gc420d, may in ma vach toc do nhanh, may in de ban, may in ma vach khong can muc gc420d

local_phone arrow_upward