Máy in nhãn Brother QL-1110NWB

  • 12.125.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Brother QL-1110NWB là máy in nhãn tốc độ cao được thiết kế với các tùy chọn kết nối linh hoạt - công nghệ không dây Bluetooth®, giao diện Ethernet và Wireless (802.11b / g / n). Máy in nhãn chất lượng dành cho doanh nghiệp này cho phép bạn tạo nhãn giấy rộng tới 4 "cho các gói, phong bì, bưu chính và nhiều hơn nữa. Chức năng cắt tự động cho phép người bán trực tuyến dễ dàng in sản phẩm và các nhãn mã vạch khác từ nhãn cỡ A4 / Letter Các mẫu trang tính (chỉ dành cho Windows)

Brother QL-1110NWB cung cấp nhanh, in lên tới 69 nhãn địa chỉ trên mỗi phút với văn bản màu đen ở mức 300dpi. Giao diện Máy chủ lưu trữ USB cung cấp thêm chức năng cho phép in 1 hoặc nhiều nhãn cùng một lúc, Brother QL-1110NWB cho phép người dùng tạo và in nhãn tùy chỉnh dễ dàng, chỉ cần kết nối với máy tính của bạn để thiết kế và in các nhãn tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tải ứng dụng Brother iPrint & Label miễn phí để thiết kế nhãn bằng thiết bị di động của bạn khi được kết nối máy in nhãn hàng loạt Brother QL-1110NWB sử dụng in nhiệt trực tiếp, có nghĩa là không có mực, toner hoặc ruy băng đắt tiền để thay thế.  Tất cả dòng máy Brother QL đều tương thích với tất cả các loại nhãn DK Brother, rất dễ dàng và đơn giản - chỉ cần thả chúng vào và chúng vừa vặn.  Chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng nhãn chính hãng tránh trường hợp có thể làm hỏng máy in nhãn và có thể không được bảo hành.

Brother QL-1110NWB tương thích với Windows, Linux và Mac® và tích hợp với Microsoft Word, Excel và Outlook. Chỉ cần in các nhãn chất lượng cao từ Microsoft Word, Excel và Outlook. Brother QL-1110NWB dễ tích hợp và quản lý trên mạng bằng các công cụ quản lý mạng của Brother và các bộ công cụ phát triển phần mềm miễn phí. SDK có sẵn cho các hệ thống Windows, iOS và Android ™.

Một số ưu điểm của máy in nhãn Brother QL-1110NWB:

- In trên các nhãn có định dạng rộng đến 4 ”Wide: Hoàn hảo cho việc in thư, địa chỉ và nhãn bưu chính cho các gói cùng với huy hiệu khách truy cập và tên.

- Conectivity & Wireless In ấn: Công nghệ không dây Bluetooth, Ethernet hoặc Wireless (802.11b / g / n) giao diện; in không dây từ thiết bị di động (1)

- Chức năng mã vạch Corp: Không in thêm mã vạch. Bây giờ, dễ dàng cắt và chọn mã vạch và UPC để in từ mẫu (chỉ dành cho Windows)

- Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8 / 8.1, Windows 10; Máy chủ 2008/2008 R2 / 2012/2012 R2 / 2016; Mac OS X 10.11 - 10.13.x. “CẮM & NHÃN”

- Fearture: Cho phép bạn tạo và in nhãn mà không cần cài đặt phần mềm trên máy tính Windows

- Bộ quản lý mạng và Bộ phần mềm phát triển phần mềm miễn phí (SDK): Dễ dàng tích hợp và quản lý qua mạng, SDK miễn phí cho hệ điều hành Windows, iOS và Android

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Máy in tem nhãn,  máy in nhãn brother,  máy in nhãn,  QL,  in nhãn,  in tem nhãn,  Máy in nhãn brother ql-1110nwb,  may in nhan brother ql-1110nwb,  máy in nhãn giấy brother ql-1110nwb,  may in nhan giay brother ql-1110nwb,  máy in nhãn hàng loạt,  máy in nhãn tốc độ cao

local_phone arrow_upward