Máy in nhãn Brother PT-D450

  • 3.225.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy in nhãn Brother PT-D450 là một lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượng người dùng. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng để tạo ra nhiều loại nhãn bền cho ngôi nhà, văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn.

P-touch PT-D450 được thiết kế nhỏ gọn, đa năng, có khả năng kết nối PC với bàn phím QWERTY lớn và màn hình đồ họa được chiếu sáng giúp dễ dàng tạo nhãn chuyên nghiệp cho văn phòng và doanh nghiệp. Bạn có thể kết nối PT-D450 với máy tính Windows® hoặc Mac® bằng cáp USB đi kèm để sử dụng với phần mềm P-touch Editor Label Design1 miễn phí. Được sử dụng riêng, PT-D450 có bàn phím loại dễ dàng với các phím lớn và thiết kế góc cạnh giúp bạn nhập liệu thoải mái. Nó cũng có các phím định dạng một chạm giúp tiết kiệm thời gian khi thêm khung hoặc thay đổi các tùy chọn định dạng khác.

Phần mềm Thiết kế Nhãn P-touch Editor cho phép bạn kết nối với máy tính của mình để tạo ra những nhãn ấn tượng. Chọn từ thư viện mẫu nhãn mở rộng và tạo nhãn tùy chỉnh bằng phông chữ, biểu tượng và đồ họa được lưu trữ trên máy tính của bạn. Phần mềm mạnh mẽ này cũng tự động phát hiện màu sắc của băng của bạn, trình bày một WYSIWYG thực sự (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được) kinh nghiệm thiết kế nhãn.

Tạo nhãn bằng cách sử dụng thư viện phông chữ, khung và biểu tượng lớn.

Tạo nhãn cá nhân lên đến 18mm (.70 ”) rộng bằng cách sử dụng hầu như bất kỳ sự kết hợp của 14 phông chữ, 10 kiểu phông chữ, 99 khung hình và hơn 600 biểu tượng có sẵn để lựa chọn. Ngoài ra, PT-D450 còn có bộ nhớ trong lớn cho phép bạn lưu tối đa năm mươi nhãn thường được sử dụng nhất và in lại chúng bằng một vài lần nhấn nút!

Các tùy chọn cấp nguồn linh hoạt và màn hình đèn nền cho phép bạn sử dụng PT-D450 hầu như ở bất kỳ đâu.

PT-D450 có thể được cấp nguồn bằng 6 pin AA (không bao gồm) hoặc bộ điều hợp nguồn AC đi kèm để cung cấp cho bạn khả năng tạo nhãn ở bàn làm việc hoặc khi đang di chuyển. Thêm vào đó, màn hình chiếu sáng có kích thước rộng sẽ đủ sáng để mang lại cho bạn cái nhìn rõ ràng về công việc của bạn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Làm việc với nhiều loại băng từ Series TZe được sản xuất lâu dài.

Băng TZe được bảo vệ bằng một màng mỏng, trong suốt để chịu được nước, dầu mỡ, phai màu, mài mòn, nóng và lạnh, khiến chúng lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời. Nhãn TZe có thiết kế tách rời để ứng dụng phức tạp. Sử dụng một trong các loại băng đặc biệt của chúng tôi để tạo các nhãn nhận dạng dây cáp và dây linh hoạt hoặc tạo nhãn có chất kết dính không chứa axit, an toàn cho scrapbooking và các vật liệu nhạy sáng khác. Thậm chí còn có cả băng dính vải không tráng nhiều lớp để dán nhãn quần áo và hơn thế nữa.

Giới hạn duy nhất của bạn là trí tưởng tượng của bạn!

Sử dụng các nhãn P-touch để giúp bạn luôn có tổ chức tại nơi làm việc, ở nhà và ở mọi nơi. Phân loại các thư mục có nhãn đầy màu sắc theo nội dung để giúp tạo điều kiện nhận dạng nhanh chóng và truy xuất các tài liệu quan trọng. Tạo nhãn cho giá để giúp giữ cho tủ quần áo của bạn được tổ chức. Tạo nhãn để dễ dàng xác định các vật dụng cá nhân và thiết bị du lịch - Băng ghi nhãn TZe được thiết kế để kéo dài!

Ở bên cạnh bạn với hỗ trợ điện thoại miễn phí cho cuộc đời sản phẩm của bạn.

Tại Brother, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn các sản phẩm mà bạn có thể phụ thuộc vào để luôn mang lại hiệu suất, độ tin cậy và giá trị cao. Đó là lý do chúng tôi đứng sau giao dịch mua của bạn với bảo hành có giới hạn hai năm và hỗ trợ điện thoại MIỄN PHÍ cho tuổi thọ sản phẩm của bạn. Cho dù bạn có câu hỏi về sản phẩm hay vấn đề kỹ thuật, Brother luôn ở bên bạn.

Một số ưu điểm của máy in nhãn Brother PT-D450:

- Hiển thị đồ họa với đèn nền - Dễ dàng xem bố cục trước khi in

- PC-Connectable: Sử dụng độc lập hoặc kết nối với PC hoặc Mac để có thêm khả năng thiết kế

- Băng phân tách: Sử dụng băng keo có độ bền cao, dễ bóc vỏ, có chiều rộng đến 18mm (khoảng ¾ ”)

- Văn bản dễ đọc: Hỗ trợ in ấn ký tự lớn

- Nhãn nhiều dòng: In nhãn có tối đa 5 dòng văn bản

- Phím một lần chạm: Dễ dàng thêm khung và các tính năng định dạng khác

- Nhỏ gọn: Thiết kế hiện đại với bàn phím lớn, dễ gõ

- Cá nhân hóa nhãn: Sử dụng 14 phông chữ, 10 kiểu, 99 khung hình, hơn 600 biểu tượng, mã vạch và hơn thế nữa

- Mẫu đặc biệt: Lưu nhãn in thời gian để quản lý nội dung, gắn nhãn cáp và hơn thế nữa

- Bao gồm: Băng khởi động TZe 0,7 ”3/4" (18mm), bộ đổi nguồn AC và cáp USB.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: may in de ban brother pt-d450,  máy in để bàn brother pt-d450,  máy in cầm tay brother pt-d450,  may in cam tay brother pt-d450,  may in de ban pt-d450,  máy in để bàn pt-d450,  may in cam tay pt-d450,  máy in cầm tay pt-d450, máy in nhãn brother pt-d450, may in nhan brother pt-d450, máy in nhãn P-touch d450, máy in nhãn tze

local_phone arrow_upward