Máy in mã vạch TSC MB240 Series

  • 13.090.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 06 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy in mã vạch TSC MB240

Dòng máy in nhãn nhiệt công nghiệp TSC MB là dòng sản phẩm tiên phong mới cho in nhãn công nghiệp nhẹ 4 inch. Dòng MB được thiết kế để phù hợp với các mẫu máy in công nghiệp của TSC bao gồm máy in mã vạch MH240 và  MX240P. MB240 có kích thước nhỏ gọn, giao diện người dùng dễ hiểu và đầy đủ các tùy chọn để đáp ứng hầu hết mọi ứng dụng in ấn.

Chất lượng in nâng cao

Máy in mã vạch TSC MB240 có chất lượng in tốt nhất mà TSC từng cung cấp nhờ công nghệ đầu in mới nhất kết hợp với bộ xử lý nhanh hơn và phần mềm đã được nâng cấp. Có "Bộ điều khiển thông minh nhiệt độ", theo dõi và tính toán chính xác thời gian mỗi điểm ảnh cần được nung nóng để cung cấp nhãn chính xác, rõ ràng và sắc nét mỗi lần in, dù bạn đang in từng nhãn một hay hàng ngàn nhãn trong một lô.

>> Xem thêm: Máy in mã vạch


Cơ chế chăm sóc TPH tự chẩn đoán

Một cơ chế tiên tiến cho phép tình trạng sức khỏe của đầu in thời gian thực để đảm bảo các bản in ổn định và chất lượng cao cho hiệu quả chi phí tối đa. Bằng cách quét và phát hiện các điểm hỏng trong suốt quá trình in, cơ chế này đã chứng minh khả năng ổn định chất lượng in ấn cao và liên tục, đồng thời giảm thiểu lãng phí vật liệu tiêu hao để đạt hiệu quả chi phí tối đa.

Thiết kế nhỏ gọn và bền bỉ

So với máy in mã vạch TSC TTP-286MT, dòng MB240 nhỏ hơn 30%. Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian và phù hợp với các khu vực hoạt động hạn chế.

Thiết kế nhỏ gọn, hoạt động yên tĩnh và tốc độ in nhanh giúp máy in MB240 phù hợp cả ở văn phòng và nhà xưởng. Cấu trúc kim loại toàn bộ và cơ chế in bằng nhôm đúc chắc chắn của máy đủ bền để chịu đựng các môi trường sản xuất khắc nghiệt nhất và được thiết kế để sử dụng trong nhiều năm mà không gặp vấn đề.


Màn hình cảm ứng màu sắc trực quan 3.5

Máy in mã vạch MB240T mới đi kèm với bảng điều khiển cảm ứng màu tương phản cao 3.5 inch dễ sử dụng với 6 nút bấm. Các tác vụ thông thường như hiệu chuẩn nhãn chỉ cần một lần chạm. Các menu có thể được tùy chỉnh để đưa các tác vụ thường dùng lên màn hình chính, giúp thao tác nhanh chóng và đơn giản hơn.

Tính linh hoạt của tính kết nối

Kết nối với bất kỳ máy chủ nào với nhiều giao diện bao gồm Ethernet, USB, USB-Host, Serial RS232 hoặc tùy chọn kết nối Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac hoặc Bluetooth. Cũng có tùy chọn giao diện GPIO để kết nối với nhiều thiết bị ứng dụng nhãn và công nghiệp khác nhau.

Một bước để thiết lập / cập nhật nhanh

Máy quét in được các loại mã vạch 1D / 2D để thiết lập hoặc sao chép cấu hình trong một bước. Các máy quét POS hay máy kiểm kho dễ dàng quét được loại mã vạch được in bởi thiết bị in mã vạch MB240

>> Xem thêm: 

Các loại mã vạch 1D thông dụng và ứng dụng của chúng

Các loại mã vạch 2D thông dụng và ứng dụng của chúng


Ngôn ngữ lập trình máy in TSPL-EZ mạnh mẽ

Máy in tem nhãn TSC MB240 sử dụng ngôn ngữ điều khiển máy in TSPL-EZ, một bộ mô phỏng tiêu chuẩn công nghiệp hoàn toàn tương thích, bao gồm Line Mode, ngôn ngữ Eltron® và Zebra® và sẽ hoạt động trong nhiều môi trường CNTT bao gồm Oracle, SAP, Unix, AS/400, Windows, Stand Alone và nhiều hơn nữa.

Các ứng dụng

Chế tạo

- Làm việc trong quá trình

- Đánh dấu sản phẩm

- Ghi nhãn tuân thủ

- In ấn công nghiệp

Kho & Hậu cần

- Đóng gói

- Hoàn thành đơn hàng

- Nhận vận chuyển

- Quản lý hàng tồn kho

Bán lẻ

- Nhãn sản phẩm

- Vé sự kiện

Các tính năng

- Chương trình cơ sở TSPL-EZ để dễ dàng cắm

- Dễ dàng hoạt động với thiết kế GUI hoàn toàn mới được hiển thị

- Cung cấp băng 450 mét 

- USB tiêu chuẩn, máy chủ lưu trữ USB, Ethernet nối tiếp và nội bộ

- Dễ sử dụng Hiển thị GUI màu cảm ứng 3,5 và các chỉ báo trực quan

- Tốc độ in 254mm (10 ips) mỗi giây

- Các tùy chọn bao gồm: Kết nối IO mục đích chung, mô-đun Bluetooth bên trong, bộ mô-đun không dây 802.11 a / b / g / n và máy cắt thông thường

- Flash 128MB và bộ nhớ SDRAM 128MB

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: máy in mã vạch tsc mb240 series, mb240 series

local_phone arrow_upward