Máy in để bàn Brother TD-2020

  • 6.062.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Dòng máy in nhiệt để bàn nhỏ gọn của Brother cung cấp hiệu suất cao, đa tính năng và cho phép in nhiều kích cỡ nhãn giống như một chiếc máy in nhiệt để bàn nhưng cho phép in nhãn, mã vạch, thẻ đeo và hóa đơn với khổ rộng lên đến 63mm (2.4") bất cứ nơi đâu nhờ sử dụng bộ pin nguồn có độ bền cao có thể sạc lại.

Với kích thước nhỏ hơn 25% so với các dòng máy in nhiệt đối thủ cùng phân khúc, và với một bộ pin sạc rời có thể dễ dàng lắp vào chân máy khi cần in di động.  Điều đó có nghĩa là bạn có thể di chuyển chiếc máy in để bàn mạnh mẽ nào đến bất cứ đâu mà bạn muốn. Bạn có thể in những cuộn giấy có kích thước và công suất lớn hơn so với việc sử dụng một chiếc máy in dạng di động có thể in. Và có thể in nhanh những nhãn chất lượng cao, thẻ đeo và hóa đơn giống như một chiếc máy in nhiệt để bàn truyền thống.

Máy in nhiệt TD-2020 của Brother™ có thể in ở tốc độ 6ips ~ 152.4 mm/s. Chúng có thể in nhãn nhiệt, thẻ đeo, hoặc hóa đơn trên cuộn giấy in có đường kính đến 5". Các tùy chọn có sẵn cho dòng máy này mà bạn có thể gắn thêm như: bộ phận cắt nhãn, và thậm chí một bảng điều khiển LCD tích hợp sẵn để in nhãn, thẻ đeo và hóa đơn trực tiếp từ màn hình điều khiển của máy in mà không cần tới máy tính hoặc thiết bị di động.

Về giấy in bạn có thể linh hoạt lựa chọn các loại giấy liên tục hoặc bế rời sẽ đều có thể tương thích với máy.

Bạn có thể lựa chọn model máy phù hợp nhất với các yêu cầu về cấu hình và cách thức bạn cần in nhãn. Cấu hình máy tiêu chuẩn sẽ bao gồm kết nối USB.20 và cổng Serial RS-232 và được in ở độ phân giải 203 dpi. Bạn có thể thêm các tùy chọn theo nhu cầu cụ thể, chẳng hạn như kết nối mạng có dây Ethernet LAN, không dây Wi-Fi® WLAN, hoặc kết nối Bluetooth®, một bộ pin sạc Li-ion, và tùy họcn model có thể in ở độ phân giải 300 dpi và một số tùy chọn khác chẳng hạn như bảng điều khiển in trực tiếp với màn hình  LCD.

TD-2020 mở ra một kỉ nguyên mới cho việc in nhãn, thẻ đeo và hóa đơn theo nhu cầu của bạn. In ấn mọi lúc mọi nơi không cần dây và không bị những giới hạn phiền phức của một chiếc máy in nhiệt truyền thống hoặc máy in di động.

Một số tính năng nổi bật của máy in mã vạch TD-2020:

- Nâng cao năng suất in ấn - tiện dụng như một máy in di động và vẫn mang đầy đủ các tính năng của máy để bàn như tốc độ in, tính năng và đa dạng các chủng loại vật liệu in

- Tiết kiệm thời gian - bộ pin sạc rời với dung lượng lớn giúp hạn chế thời gian sạc pin hay phải kết nối với nguồn điện khi in.

- Linh hoạt và hiệu quả - in không dây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân.

- Hỗ trợ phần mềm thiết kế & in mã vạch trên hệ điều hànhWindows

- In từ nhiều hệ điều hành/ phần mềm khác nhau bằng ngôn ngữ máy in ESC/P của Brother (cũng tương thích ZPL) để đồng bộ hóa với các giải pháp hiện tại hoặc giải pháp mới.

- Kết hợp giữa để bàn và di động - Gia tăng hiệu quả cho quá trình in nhãn

- Đáp ứng đa dạng nhu cầu - Brother cung cấp kèm theo bộ linh kiện chuẩn: đĩa CD-ROM, hướng dẫn sử dụng, cáp USB, AC adapter và phần mềm thiết kế nhãn đa dụng.

Các lĩnh vực ứng dụng máy in barcode Brother TD-2020:

Bán lẻ và thực phẩm:

- Nhãn sản phẩm/ giá, hóa đơn

- Nhãn chú thích cho kệ hàng,

- Nhãn mã vạch

- Nhãn khuyến mãi/giảm giá/ chú thích

- Nhãn thời hạn sử dụng

- Phiếu giảm giá/ quà tặng

Y tế, chăm sóc sực khỏe và phòng thí nghiệm

- Dây đeo cổ tay cho bệnh nhân

- Đơn thuốc,

- Nhãn hướng dẫn sử dụng thuốc

- Nhãn sác định mẫu xét nghiệm và bệnh lý,

- Thẻ hẹn

- Nhãn tiêu bản

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: td2020, td2020-203dpi, máy in mã vạch để bàn, td2020-203dpi, may in de ban td2020, máy in mã vạch td20200, may in ma vach, may in de ban, may in barcode td2020, may in ma vach td2020, may in ma vach brother td2020, may in ma vach de ban, may in may vach td2020, may in ma vach td2020, may doc ma vach de ban brother td2020, may doc ma vach td2020, dau doc ma vach de ban brother td2020, dau doc ma vach de ban td2020, máy đọc mã vạch td2020, máy đọc mã vạch brother td2020, máy quét mã vạch để bàn brother td2020, máy quét mã vạch brother td2020

local_phone arrow_upward