Máy in mã vạch Honeywell PC42T Plus

  • 3.750.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.


  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy in mã vạch Honeywell PC42T sự lựa chọn hàng đầu về thương hiệu, công nghệ cạnh tranh về tính năng và tính kinh tế so với các sản phẩm thương hiệu khác cùng phân khúc

Honeywell PC42T sở hữu cấu hình và thiết kế mạnh mẽ với bộ nhớ tiêu chuẩn 64MB Flash 64MB SDRAM, công nghệ in nhiệt trực tiếp hay gián tiếp cùng đầu in nhiệt độ phân giải 203dpi, tốc độ in lên đến 101.6mm/s với in chiều rộng 104.1mm.

PC42T có thể in lâu hơn trước khi cần bổ sung phương tiện truyền thông — nâng cao năng suất trong các hoạt động tạo nhãn.

Honeywell PC42T hỗ trợ cổng giao tiếp USB, RS232 dễ dàng kết nối với các thiết bị như máy tính để bàn, laptop hay máy bán hàng cảm ứng POS. Chuyên dùng cho các doanh nghiệp, shop thời trang, siêu thị vừa và nhỏ.

Là sản phẩm mới nhất trong dòng máy in với ngoài ưu điểm vật tư đa dạng, PC42T tập trung vào việc giải quyết các thử thách in ấn khó khăn nhất của người dùng.

Với giá cả phải chăng và các tính năng hiện đại, PC42T cung cấp một giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm cách cải thiện năng suất trong các hoạt động sản xuất nhãn.

Một số ưu điểm của máy in mã vạch Honeywell PC42T

- Giải pháp tiết kiệm cho các ứng dụng in nhiệt với quy mô vừa và nhỏ

- Hỗ trợ nhiều loại phương tiện, bao gồm 12,7 mm (1/2 in) hoặc 25,4 mm (1 in) lõi băng (tùy thuộc vào kiểu máy)

- Kết nối chuẩn công nghiệp bao gồm máy chủ và thiết bị USB và các tùy chọn cho Ethernet, truyền thông song song và nối tiếp.

- Dễ sử dụng, với thiết kế mở nhanh để bổ sung phương tiện.

- Hỗ trợ ngôn ngữ in ESim (EPL), ZSim (ZPL II®) và Giao thức trực tiếp (DP) cho khả năng tương thích tối đa.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: PC42T-Plus, PC42T-Plus-300dpi, máy in mã vạch để bàn, PC42T-Plus-300dpi, may in de ban PC42T-Plus, máy in mã vạch PC42T-Plus0, may in ma vach, may in de ban, may in barcode PC42T-Plus, may in ma vach PC42T-Plus, may in ma vach honeywell PC42T-Plus, may in ma vach de ban, may in may vach PC42T-Plus, may in ma vach PC42T-Plus, may doc ma vach de ban honeywell PC42T-Plus, may doc ma vach PC42T-Plus, dau doc ma vach de ban honeywell PC42T-Plus, dau doc ma vach de ban PC42T-Plus, máy đọc mã vạch PC42T-Plus, máy đọc mã vạch honeywell PC42T-Plus, máy quét mã vạch để bàn honeywell PC42T-Plus, máy quét mã vạch honeywell PC42T-Plus

local_phone arrow_upward