Máy in di động Printronix M4L2

  • 16.390.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 01 năm với thân máy 06 tháng với đầu inTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 01 năm với máy in 06 tháng với đầu in. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật



Máy in di động Printronix M4L2


M4L2 là viết tắt của sức mạnh, độ tin cậy và tính cơ động cao nhất. Giới thiệu mô-đun radio hiệu suất cao đầu tiên trong ngành với Công nghệ ăng-ten kép, thời lượng pin tốt nhất và thiết kế chắc chắn, M4L2 được chế tạo để cải thiện điểm mấu chốt của bạn bằng cách tăng hiệu quả.


Với các tùy chọn giao diện Bluetooth hoặc WiFi khả dụng, máy in di động này cũng sẵn sàng cho các ngôn ngữ máy in ZPL II® và CPCL. Cực kỳ thân thiện với người dùng, M4L2 có giao diện người dùng LCD có đèn nền lớn và khả năng cuộn phương tiện lớn để giảm thời gian chết.


Điểm nổi bật của M4L2 bao gồm:

 

Kết nối liên tục

Công nghệ này đặt M4L2 vào một lớp riêng bằng cách mở rộng phạm vi WiFi và giảm các điểm chết. Tương thích với các tiêu chuẩn 802.11 a / b / g / n và hỗ trợ cả hai dải tần 2,5 Ghz và 5.0 Ghz, công nghệ Dual-Anten tạo điều kiện kết nối mạng mạnh mẽ trên cơ sở của bạn. Mô-đun radio tăng áp làm tăng tốc độ truyền dữ liệu và cung cấp in nhãn nhanh hơn lên đến 4 IPS.


Pin hiệu suất cao

M4L2 được thiết kế để cung cấp năng lượng cho toàn bộ ca làm việc, ngay cả với khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất. Tuổi thọ pin vượt trội vượt qua đối thủ của chúng tôi 11%, giữ cho chuỗi cung ứng của bạn hoạt động trơn tru suốt cả ngày.


Thiết kế chắc chắn

Với bất kỳ giải pháp in ấn di động nào, độ bền là một yếu tố thiết yếu. Cấu trúc đúc quá cao su làm cho M4L2 trở thành một máy in cực kỳ đáng tin cậy có thể chịu được nhiều giọt từ tối đa 5 ft (1,5m). Thêm bộ bảo vệ vỏ được chứng nhận IP54 tùy chọn không chỉ tăng khả năng chống nước và bụi mà còn bảo vệ M4L2 khỏi bị rơi xuống tới 6ft (1,8m).


Trải nghiệm tốt nhất các sản phẩm cấp doanh nghiệp Printronix, độ bền và độ tin cậy, hỗ trợ khách hàng và tuổi thọ dịch vụ với sự đổi mới di động mới nhất về hiệu quả và độ chính xác của kho - M4L2 đáng tin cậy.


Thời gian hoạt động lâu hơn, tích hợp dễ dàng hơn và Printronix

Độ tin cậy bạn có thể tin tưởng.

Sẵn sàng chạy tất cả các ca dài nhờ thời lượng pin dài và hoàn toàn tương thích với các mẫu máy cạnh tranh khác, M4L2 sẵn sàng cho ZPL II® hoặc CPCL, và kết nối trực tiếp với các hệ thống máy chủ cũ và các thiết bị ngoại vi để tích hợp nhanh chóng và dễ dàng .


 Các tính năng chính


- Công nghệ ăng-ten kép mang lại kết nối không dây hiệu suất cao và tăng tính di động.

- Pin lithium-Ion dung lượng cao, có thể sạc lại kéo dài tất cả các ca dài.

- Trường hợp bên ngoài cao su đúc quá cao tồn tại nhiều giọt 5 feet (1,5 m).

- Bộ xử lý tốc độ cao và tùy chọn bộ nhớ mở rộng cho phép in nhanh.

- Màn hình LCD lớn, có đèn nền với các phím menu trực quan giúp máy in sử dụng dễ dàng.

- Các mô-đun không dây trong Bluetooth hoặc bảo mật WPA2 WiFi 802.11 a / b / g / n cho phép kết nối hệ thống cục bộ và kết nối mạng.

- Công suất cuộn nhãn lớn giúp giảm thời gian mất cho các thay đổi cuộn.

Printronix Vật phẩm và Nhãn

Chọn từ lựa chọn lớn của chúng tôi về phương tiện nhãn được thiết kế đặc biệt để có hiệu suất M4L2 tốt nhất. Luôn sử dụng các sản phẩm Printronix chính hãng để có chất lượng in tốt nhất, tăng độ tin cậy và kéo dài tuổi thọ máy in của bạn.

Dịch vụ Printronix

Tại Printronix, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các giải pháp giúp máy in của họ hoạt động ở mức tối ưu. Các Chương trình Dịch vụ M4L2 của chúng tôi sẽ tăng thời gian hoạt động của máy in, ngăn ngừa chi phí sửa chữa đột xuất và đảm bảo rằng máy in của bạn sẽ luôn được phục vụ bởi một kỹ thuật viên được đào tạo, có chứng chỉ của nhà máy. Printronix o ers có rất nhiều Dịch vụ kho hàng, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: may in di dong printronix m4l2, may in di dong printronix, m4l2, printronix m4l2

local_phone arrow_upward