Máy in mã vạch di động Intermec PB50

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy in nhãn di động bốn inch PB50 là sự bổ sung hoàn hảo cho máy tính di động, máy quét và phương tiện di động của Intermec, để đưa nhân viên di động của bạn vào làn đường nhanh. Với sự tiện lợi của việc in nhãn, thẻ và biên lai ở đâu và khi bạn cần thông qua kết nối Bluetooth® và WLAN, PB50 tăng năng suất cho hoạt động của kho hoặc bất cứ nơi nào bạn cần kết hợp giao tiếp không dây, tốc độ in cực nhanh và được quản lý tốt tuổi thọ pin trong một thiết kế gồ ghề.

Máy in PB50 giao tiếp liền mạch với các máy tính di động Intermec hỗ trợ Bluetooth bao gồm máy tính gắn trên xe CK31, CK61 và CV30, cùng với CN3 và 700 series. PB50 mang đến sự linh hoạt khi đeo bằng dây đeo vai hoặc đai đeo hoặc có thể được gắn vào xe đẩy di động hoặc xe nâng.

Thiết kế độc đáo kết hợp pin điện áp cao, các kỹ thuật được cấp bằng sáng chế để quản lý năng lượng của đầu in và thiết bị điện tử tốc độ cao thường chỉ được sử dụng trong máy in để bàn cho phép PB50 có thể in toàn bộ chiều rộng của tất cả các pixel và đạt được thời gian trước nhãn hiệu trong ít hơn một nửa thời gian của các máy in nhãn khác.

Quản lý năng lượng được cấp bằng sáng chế về công suất khả dụng 32,6 watt có nghĩa là PB50 sẽ không chỉ duy trì công suất ổn định cho đầu in để duy trì in chất lượng cao mà còn ngăn chặn sự gián đoạn thường xuyên khi thay pin.

Với bảo mật không dây mới nhất bao gồm WEP (64 và 128), Chế độ cá nhân WPA / WPA2 và Chế độ doanh nghiệp WPA / WPA2 (chỉ PEAP, TTLS, LEAP-Open), PB50 hoàn toàn tương thích với cơ sở hạ tầng Wi-Fi, di động của bạn điện toán và bảo mật mạng, vì vậy người dùng sẽ không phải hy sinh sự an tâm vì sự tiện lợi của hoạt động không dây.

PB50 được hỗ trợ bởi công nghệ Intermec SmartSystemsTM, mang đến khả năng quản lý từ xa độc đáo. Điều này cho phép người quản lý xem chi tiết như phần CPU và số sê-ri, điện áp pin và phiên bản phần sụn. Người dùng cũng có thể cập nhật từ xa firmware PB50 thông qua thiết bị chủ.

Ngoài việc cung cấp nhiều loại phương tiện khác nhau, thiết kế độc đáo của PB50 cho phép người dùng in nhãn, từ rộng 2, đến rộng 4, rất có giá trị đối với các công ty cần một giải pháp linh hoạt để giải quyết nhiều ứng dụng với một thiết bị.

Với 64 MB bộ nhớ Flash trên bo mạch và khả năng lưu trữ phông chữ Unicode đầy đủ, PB50 cho phép người dùng linh hoạt in nhiều ngôn ngữ trên một nhãn. Ngoài ra, người dùng có thể cải thiện thông lượng nhãn bằng cách lưu trữ các định dạng và đồ họa nhãn được sử dụng thường xuyên trên máy in, loại bỏ nhu cầu truy cập các tệp từ hệ thống máy chủ.

PB50 cũng được thiết kế để dễ sử dụng, giúp tải, sạc, in và chẩn đoán nhanh chóng và đơn giản. Với các chỉ báo trạng thái trực quan và phản hồi âm thanh đơn giản, người dùng cuối có thể chắc chắn rằng thiết bị có đủ phương tiện, thời lượng pin và kết nối không dây để họ có thể thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả.


Đặc trưng:

- Bổ sung các giải pháp kho hàng, di động, tốc độ cao

- Điện tử tốc độ cao và pin điện áp cao cung cấp tốc độ in cực nhanh

- Quản lý năng lượng được cấp bằng sáng chế tối đa hóa tuổi thọ pin

- Tùy chọn giao tiếp bao gồm WLAN, Bluetooth®, nối tiếp và USB

- Mức bảo mật không dây cao nhất trong lớp

- Bộ nhớ trong rộng rãi giúp giữ phông chữ trên máy in

- Chấp nhận nhiều loại phương tiện và độ rộng

- Được thiết kế cho độ bền và dễ sử dụng

- Khả năng quản lý từ xa thông qua Intermec Smart Systems TM

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Máy in nhãn di động Intermec PB50, Intermec PB50, PB50

local_phone arrow_upward