Máy in hóa đơn Epson TM-T82II

  • 3.320.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Được thiết kế để dễ dàng cài đặt, sử dụng và bảo trì Epsons TM-T82II là một máy in nhiệt có đầy đủ tính năng, cung cấp tốc độ in nhanh lên tới 200mm / giây và được hỗ trợ bởi độ tin cậy tốt nhất trong ngành trong môi trường khối lượng lớn. Đầu ra nhiệt Tốc độ được thiết kế nhỏ gọn: Lên đến 200mm / giây Tính năng treo tường

Một số ưu điểm của In hóa đơn Epsons TM-T82II

Độ tin cậy bạn có thể tin cậy

Với MCBF 60 triệu dòng, tuổi thọ cắt tự động 1,5 triệu lần cắt và tốc độ in nhanh nhận lên tới 200mm / giây, TM-T82II mang lại độ tin cậy tốt nhất trong lớp rất quan trọng trong môi trường âm lượng lớn.

Dễ dàng cài đặt

TM-T82II được thiết kế để dễ dàng cài đặt. Ngay cả khi nó được lắp đặt theo chiều ngang với lưng trực tiếp vào tường, nắp của nó có thể được mở, do đó không cần thêm không gian. Nếu bảng chuyển đổi phụ kiện để cài đặt dọc được sử dụng khi cài đặt theo chiều dọc, hoạt động dễ dàng có sẵn với khả năng hiển thị tốt. Bằng cách gắn giá treo tường vào phía dưới, TM-T82II có thể được đặt với mặt trước vuông góc để lắp đặt cho các thiết bị khác.

Gói tất cả trong một

Tất cả các trình điều khiển và phụ kiện cần thiết được bao gồm trong hộp. Chẳng hạn như trình điều khiển máy in, phần mềm tiện ích, sách hướng dẫn, cáp giao diện, giá treo tường, chân cao su, bảng chuyển đổi để lắp đặt dọc và nắp công tắc nguồn chống nước. CD-ROM bao gồm các trình điều khiển cho Windows® / Linux® / Mac OS® X, trình điều khiển cổng ảo, OPOS ™, OPOS cho .NET ™ và Java POS ™.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
local_phone arrow_upward