Máy in mã vạch Brother TD-4000

  • 8.400.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy in mã vạch để bàn Brother TD-4000 cung cấp cho bạn một giải pháp in nhãn hoàn chỉnh với mức giá chỉ bằng một máy in thông thường. Công nghệ Windows® GDI đã cách mạng hóa cách chúng ta xem và sử dụng phần mềm ngày nay, vậy tại sao lại giới hạn cách bạn in nhãn, biên lai và thẻ với các hạn chế máy in cũ? TD-4000 là một máy in GDI thực sự, hoàn toàn tương thích với các máy tính Windows® OS - kể cả Windows® 10.

Máy in mã vạch để bàn này sẽ in trên hầu hết các phương tiện truyền thông trực tiếp có độ nhạy trung bình / cao với độ phân giải in 300 điểm / inch chất lượng cao và sẵn sàng với mọi thứ bạn cần để bắt đầu in bao gồm cáp USB và PT-Editor 5 nhưng dễ sử dụng ứng dụng phần mềm thiết kế. Sử dụng PT-Editor 5 để thêm mã vạch, đường, đường cong, văn bản và đồ họa và in bằng cách nhập dữ liệu hoặc liên kết của bạn vào nhiều tệp dữ liệu bao gồm tệp CSV, bảng tính Microsoft Excel®, cơ sở dữ liệu Microsoft Access® và SQL Server và in bằng cách chọn một hoặc nhiều bản ghi. Hoặc, sử dụng ứng dụng phần mềm dựa trên Windows® của riêng bạn vì TD-4000 đi kèm với trình điều khiển máy in dựa trên Windows® được chứng nhận WHQL và tương thích với nhiều ứng dụng phần mềm dựa trên Windows® của bên thứ ba. Sử dụng PT-Editor để thêm mã vạch, đường, đường cong, văn bản và đồ họa và in bằng cách nhập dữ liệu hoặc liên kết đến tệp cơ sở dữ liệu Microsoft Excel® hoặc Access® hoặc máy chủ SQL và chọn một hoặc nhiều bản ghi. Hoặc, sử dụng ứng dụng phần mềm dựa trên Windows® của riêng bạn vì TD-4000 đi kèm với trình điều khiển máy in dựa trên Windows® được chứng nhận WHQL và tương thích với nhiều ứng dụng phần mềm dựa trên Windows® của bên thứ ba. Không giống như các mẫu máy in nhãn mã vạch cạnh tranh yêu cầu in bằng phông chữ và mã vạch thường trú, TD-4000 cũng dựa trên máy chủ và có thể in văn bản, mã vạch và đồ họa từ phần mềm, lên tới 4,3 inch / giây. Bộ cắt tự động tích hợp đảm bảo cắt các biên nhận và nhãn liên tục theo chiều dài mong muốn của bạn hoặc định cấu hình để cắt sau khi in các nhãn cắt - mỗi lần một hoặc sau khi in một dải nhiều nhãn.

TD-4000 là máy in mã vạch trên máy tính để bàn được xây dựng xung quanh một cơ chế có lịch sử về độ tin cậy và đi kèm với bảo hành giới hạn 1 năm và hỗ trợ khách hàng miễn phí. Với sự kết hợp của hiệu suất cao, giá trị gia tăng và độ tin cậy, tại sao không trải nghiệm TD-4000 cho chính mình; máy in mã vạch máy tính để bàn có giá trị tốt nhất.

Một số ưu điểm của máy in nhiệt Brother TD-4000 Desktop:

- Hoàn thành phần mềm mã vạch và giải pháp in nhãn

- Tương thích với hầu hết các nhãn nhiệt độ trung bình / nhạy cao, phương tiện nhận và gắn thẻ lên tới 4 "rộng

- Tương thích hoàn toàn với máy tính Windows® OS

- Bao gồm ứng dụng phần mềm in / thiết kế nhãn / mã vạch chuyên nghiệp PT-Editor 5

- In văn bản, đồ họa và mã vạch 300 dpi chất lượng cao

- In nhanh, lưu trữ trên máy chủ - lên tới 4.3ips

- Tải xuống các mẫu và in từ máy quét mã vạch, bàn phím hoặc thiết bị độc lập khác

- Máy cắt tự động tích hợp đáng tin cậy

- Vỏ vỏ sò và không có trục chính, thả trong thiết kế cuộn

- Kết nối giao tiếp nối tiếp USB 2.0 và RS-232C

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: may in de ban td4000, máy in mã vạch td40000, may in ma vach, may in de ban, may in barcode td4000, may in ma vach td4000, may in ma vach brother td4000, may in ma vach de ban, may in may vach td4000, may in ma vach td4000, may doc ma vach de ban brother td4000, may doc ma vach td4000, dau doc ma vach de ban brother td4000, dau doc ma vach de ban td4000, máy đọc mã vạch td4000, máy đọc mã vạch brother td4000, máy quét mã vạch để bàn brother td4000, máy quét mã vạch brother td4000

local_phone arrow_upward