Máy in mã vạch Honeywell PC43K

  • Máy in mã vạch Honeywell PC43K
  • Liên hệ

Đặc điểm nổi bậtMáy in mã vạch Honeywell PC43K Kiosk 

PC43K là một giải pháp kiosk toàn diện, dễ sử dụng và tích hợp đầy đủ kết hợp máy tính bảng, máy in nhãn, máy quét và phần mềm quy trình làm việc có thể định cấu hình, từ một nhà cung cấp để phù hợp với bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Thiết kế mô-đun nhỏ gọn tất cả trong một PC43K, dành cho các cửa hàng bưu kiện, nhà bán lẻ, hãng hàng không, khách sạn và các tương tác tiêu dùng khác cung cấp một nền tảng tự phục vụ linh hoạt, tự động hóa các quy trình và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.


Giải pháp kiosk đa năng PC43K bao gồm máy tính bảng, máy in, máy quét và phần mềm từ một nhà cung cấp duy nhất, giúp sử dụng và phát triển các ứng dụng tùy chỉnh phù hợp với mọi mô hình kinh doanh.

PC43K đi kèm với một công cụ quét tích hợp, máy tính bảng ScanPal EDA71 trên tay khớp nối, máy in nhiệt trực tiếp PC43, bảng I / O và giá treo tường / bàn để đảm bảo rằng nó đã sẵn sàng cho các hoạt động trực tiếp của người tiêu dùng.

Máy tính bảng ScanPal EDA71 được cài đặt hệ điều hành di động tiên tiến và được áp dụng rộng rãi nhất thế giới, Android 8. Hệ điều hành Android là nền tảng linh hoạt nhất cho mọi nhà phát triển ứng dụng di động hoặc ISV để tùy chỉnh và phát triển các ứng dụng phù hợp với mọi mô hình kinh doanh. Điều này cho phép khách hàng của chúng tôi dễ dàng định cấu hình và phát triển các ứng dụng tùy chỉnh để tận dụng tối đa giải pháp PC43K.

Bảo mật là yếu tố chính của giải pháp PC43K. PC43K đi kèm với bản vá bảo mật Android và hơn thế nữa thông qua hỗ trợ bản vá bảo mật Sentinel từ Honeywell, giữ an toàn cho tất cả các thông tin nhạy cảm trong kinh doanh của bạn.

Với sự hỗ trợ riêng cho các ngôn ngữ lệnh máy in toàn diện, máy in nhiệt trực tiếp PC43 rất dễ sử dụng và bảo trì. Nó đi kèm với tất cả các ứng dụng cấu hình cần thiết như ứng dụng cập nhật chương trình cơ sở máy in, cho phép bạn cập nhật máy in lên chương trình cơ sở mới nhất để đảm bảo an toàn và hoạt động ở mức tối ưu.


Đặc tính:

Một giải pháp tích hợp

Một giải pháp kiosk tất cả trong một - máy tính bảng, máy in nhãn, máy quét, phần mềm và giá treo tường / bàn - từ một nhà cung cấp duy nhất, đảm bảo tích hợp hệ thống đầy đủ, hỗ trợ tập trung và bảo mật cập nhật.


Thiết kế nhỏ gọn và mô-đun

Cung cấp giải pháp tốt nhất trong lớp cho các môi trường bị giới hạn không gian. Bản lề máy tính bảng có phạm vi chuyển động 135 °, trong khi cánh tay khớp nối di chuyển 60 °, cho phép khách hàng điều chỉnh ki ốt một cách thuận tiện để đáp ứng nhu cầu vị trí của họ.


Hệ điều hành Android ™

Bao gồm hệ điều hành di động được triển khai và áp dụng rộng rãi nhất trên thế giới, cho phép khách hàng dễ dàng định cấu hình và phát triển các ứng dụng tùy chỉnh cho môi trường của họ.


Quản lý thiết bị di động

Có khả năng kết nối với nhiều nền tảng quản lý thiết bị di động (MDM), bao gồm SOTI® và AirWatch®.


Máy tính bảng dễ sử dụng

Máy tính bảng ScanPal ™ EDA71 7 inch với màn hình LCD màu sáng, độ phân giải cao mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng vì dễ sử dụng và có thể lưu trữ các ứng dụng tùy chỉnh được phát triển trên Android.


Máy in nhãn nhanh

Máy in PC43 4 inch trực quan để vận hành và tải phương tiện nhãn - chỉ cần kéo bảng cảm ứng ra phía trước và nhấn chốt máy in để mở và tải.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: PC43K Kiosk Solution, pc43k, honeywell pc43k

local_phone arrow_upward