Thiết bị chụp tài liệu Honeywell 4850dr

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 01 nămTặng gói bảo trì máy 12 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 06 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Trình đọc tài liệu 4850dr


Đối với những người muốn hợp lý hóa việc lưu trữ hồ sơ, 4850dr là một trình chụp ảnh tài liệu đầy đủ tính năng được thiết kế để số hóa các tài liệu giấy để xử lý, lưu trữ và truy xuất không cần giấy đơn giản và hiệu quả. Không giống như máy quét tài liệu truyền thống, 4850dr không có bộ phận chuyển động, không yêu cầu bảo trì thường xuyên, quét mã vạch và đi kèm với bảo hành ba năm vượt trội.

Được hỗ trợ bởi Công nghệ hình ảnh thích ứng, 4850dr chụp được những hình ảnh sắc nét của tài liệu lên tới 8,5 "x 11" hoặc A4, bất kể màu giấy hay màu văn bản. Một bộ tích hợp các công cụ nâng cao hình ảnh dễ sử dụng có thể được sử dụng để làm sắc nét văn bản, cải thiện độ tương phản, định hướng lại hoặc phóng to hình ảnh. Ngoài ra, tự động cắt xén tích hợp và một loạt các tùy chọn cấu hình tệp và chức năng nén đảm bảo chất lượng hình ảnh và kích thước tệp tối ưu cho các yêu cầu ứng dụng của bạn. 4850dr cũng có thêm tính linh hoạt của chức năng quét mã vạch, với khả năng đọc tất cả các mã tuyến tính, xếp chồng và 2D.

Thiết kế chân đế và khay tài liệu tích hợp của 4850dr đảm bảo thiết lập và vận hành dễ dàng, không cần điều chỉnh hoặc hiệu chỉnh liên tục. Không cần phải định vị lại thiết bị, bất kể kích thước tài liệu; chỉ cần đặt tài liệu vào khay và chụp ảnh.

Một loạt các tùy chọn kết nối - bao gồm TWAIN, SANE và USB 2.0 - đảm bảo bạn có thể kết nối trực tiếp 4850dr với hệ thống máy chủ của mình mà không cần bất kỳ sửa đổi hoặc bộ điều hợp tốn kém nào.

Với công nghệ 100% trạng thái rắn, không có bộ phận chuyển động nào có thể bị hỏng hoặc yêu cầu bảo trì thường xuyên - đảm bảo nhiều năm hoạt động không bị gián đoạn, không gặp sự cố. Kết hợp với bảo hành toàn diện ba năm, 4850dr mang lại độ tin cậy chưa từng có và tổng chi phí sở hữu thấp.


Các tính năng và lợi ích:

Mục đích được xây dựng để chụp ảnh tài liệu: Imager, stand và khay tài liệu hoạt động cùng nhau như một giải pháp hình ảnh tài liệu tích hợp và loại bỏ nhu cầu điều chỉnh do kích thước tài liệu khác nhau.

Hiệu suất chụp ảnh tài liệu đa năng: Công nghệ hình ảnh thích ứng cho phép các tài liệu hình ảnh có kích thước lên tới 8,5x11 A hoặc A4, và chiếu sáng trắng chuyên dụng đảm bảo hình ảnh sắc nét bất kể tài liệu hay phông chữ

Công nghệ bền và đáng tin cậy: Các bộ phận trạng thái rắn không có bộ phận chuyển động, được bảo hành toàn diện ba năm.

Tùy chọn kết nối rộng: Hỗ trợ trình điều khiển TWAIN, SANE và USB, mỗi trình điều khiển có thư viện SDK hình ảnh được tải sẵn.

Chức năng quét mã vạch: Cung cấp thêm tính linh hoạt của mã vạch tuyến tính, xếp chồng và 2D, loại bỏ nhu cầu mua máy quét mã vạch độc lập.

Các công cụ xử lý và cải tiến hình ảnh tích hợp: Các công cụ để điều chỉnh hình ảnh được chụp, bao gồm làm sắc nét, độ tương phản và zoom kỹ thuật số. Một loạt các tùy chọn nén tập tin tự động và có thể lựa chọn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Honeywell 4850dr, thiết bị chụp tài liệu Honeywell 4850dr

local_phone arrow_upward