Máy quét mã vạch Honeywell Genesis 7580g

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy quét mã vạch Honeywell Genesis 7580g


Honeywell Genesis 7580g là máy quét hình ảnh khu vực trình bày đầu tiên trên thế giới được thiết kế để giải mã tất cả các mã 1D, PDF và 2D tiêu chuẩn, cung cấp năng suất nâng cao và công nghệ hình ảnh mang tính cách mạng trong một thiết kế thanh lịch nhưng bền bỉ.

Được cung cấp bởi Công nghệ hình ảnh Adaptus® 6.0, Genesis 7580g đang xác định lại các tiêu chuẩn công nghiệp cho các giải pháp hình ảnh. Hiệu suất đột phá và một yếu tố hình thức linh hoạt làm cho sản phẩm này phù hợp với các môi trường từ sản xuất đến chăm sóc sức khỏe đến POS bán lẻ. Đọc mã vạch mạnh mẽ trên các bề mặt có độ phản chiếu cao, chẳng hạn như màn hình điện thoại di động, loại bỏ nhu cầu mua thêm phần cứng đặc biệt.

Công nghệ CodeGate® được cấp bằng sáng chế cùng với nút kích hoạt hỗ trợ quét menu và các ứng dụng quét mục tiêu khác.

Tự động phát hiện và cấu hình cáp đơn giản hóa việc di chuyển sang giao diện mới bằng cách loại bỏ nhu cầu quét mã vạch lập trình. Ba công nghệ được cấp bằng sáng chế bổ sung làm tăng bộ tính năng chưa từng có của Genesis 7580g:

Đèn LED được che chắn giảm thiểu sự nhấp nháy dữ dội phổ biến giữa các nhà tưởng tượng khu vực khác.

CodeSelectTM cho phép Genesis 7580g thu được tối đa 15 mã vạch trong một lần flash và dữ liệu đầu ra theo bất kỳ thứ tự định trước nào.

TotalFreedom® mở rộng chức năng của máy quét bằng cách cho phép giải mã và định dạng các trình cắm được tải trực tiếp lên Genesis 7580g, cho phép các doanh nghiệp hỗ trợ nhanh chóng các ký hiệu độc quyền hoặc được phát triển mới.


Các tính năng:

Đọc điện thoại di động: Xuất sắc trong việc quét phiếu giảm giá và vé di động trực tiếp từ màn hình của thiết bị di động.

Thiết kế thời trang: Ăn mặc ngay lập tức.

TotalFreedom 2.0: Nền tảng phát triển trình cắm thêm thế hệ thứ hai cho phép tải và liên kết nhiều ứng dụng trực tiếp lên máy quét, loại bỏ nhu cầu sửa đổi hệ thống máy chủ trong khi cung cấp chức năng giải mã và định dạng dữ liệu mở rộng.

Chụp ảnh: Cải thiện quản lý tài liệu bằng cách lưu giữ và lưu trữ hình ảnh điện tử, bao gồm phiếu giảm giá, séc cá nhân, chữ ký và các gói bị hư hỏng.

Giải pháp cấp phép linh hoạt: Cho phép đáp ứng nhu cầu quét hiện tại đồng thời bảo vệ tùy chọn nâng cấp khả năng quét trong tương lai bằng cách mua giấy phép cho tính năng phù hợp.

Phần mềm quản lý máy quét từ xa MasterMind ™: Cung cấp giải pháp nhanh chóng và thuận tiện cho các quản trị viên CNTT muốn quản lý tất cả các máy quét trong mạng của họ từ một vị trí từ xa duy nhất.

EAS tùy chọn: Tăng hiệu quả bằng cách tắt đồng thời các thẻ EAS và giải mã mã vạch từ cách xa đến 7 inch.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Genesis 7580g, Máy quét mã vạch Genesis 7580g0, may quet ma vach Genesis 7580g, honeywell Genesis 7580g

local_phone arrow_upward