Máy quét mã vạch để bàn Honeywell MS7820

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 12 thángTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy quét mã vạch laser đa hướng Solaris 7820

Máy quét khe dọc dọc SolarisTM 7820 của Honeywell tăng năng suất với bộ tính năng chưa từng có, quét mạnh các mã mật độ cao và dễ dàng phù hợp với mọi vỏ bọc hiện có trong môi trường bán lẻ khối lượng lớn, nhỏ.

Được thiết kế để tăng sản lượng hệ thống và giảm tổng chi phí sở hữu, 7820 giảm chi phí dịch vụ tại chỗ và thời gian ngừng hoạt động trong môi trường tiện lợi, thuốc, đặc sản, rượu và cửa hàng tạp hóa.

Với độ sâu trường mở rộng và phần mềm giải mã nâng cao, nhân viên thu ngân có thể quét tất cả các mã vạch tiêu chuẩn trên đường chuyền đầu tiên với mối quan tâm tối thiểu về định hướng hoặc chất lượng in.

Nhiều giao diện trên tàu giúp 7820 tương thích với hầu hết các hệ thống POS, giảm thiểu những nỗ lực liên quan đến quản lý thiết bị. 7820 tiếp tục đơn giản hóa việc tích hợp bằng cách lấy nguồn trực tiếp từ cổng 12 volt hoặc cổng nối tiếp của máy chủ.

Không giống như các thiết bị tương đương khác, 7820 bao gồm một chỉ báo chẩn đoán hình ảnh xử lý sự cố. Để bảo vệ đầu tư, mỗi máy quét đều đạt tiêu chuẩn với ăng-ten RF EAS tích hợp và khả năng thực hiện khóa liên động với Checkpoint hoặc Sensormatic.7820 tách biệt với trường với cổng phụ đa chức năng RS232 cung cấp một điểm giao tiếp duy nhất cho máy quét cầm tay hoặc thang đo bên ngoài.

MS7820 của Honeywell đi kèm với một trong hai giá đỡ cực cho các chức năng trên mặt bàn hoặc treo tường. Đối với môi trường kiểm tra khắc nghiệt, 7820 cung cấp một cửa sổ bảo vệ được gia cố tùy chọn.


Các tính năng:

Đọc mã vạch 5,0 triệu: Giải mã mãnh liệt mã vạch mật độ cao và tối ưu hóa quy trình thanh toán

Nhiều giao diện: Nhiều giao diện trên tàu giúp 7820 tương thích với hầu hết các hệ thống POS, giảm thiểu những nỗ lực liên quan đến quản lý thiết bị

Chỉ báo chẩn đoán: Cho phép khắc phục sự cố nhanh chóng và dễ dàng và giảm thời gian chết

Cửa sổ có thể thay thế tại hiện trường: Giảm thiểu thời gian chết với việc thay thế nhanh chóng và dễ dàng trong cửa sổ bảo vệ

Rút nguồn từ máy chủ thông qua cổng USB hoặc cổng nối tiếp (12V): Tiết kiệm không gian và tiền bằng cách giảm số lượng cáp

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: MS7820, Máy quét mã vạch MS7820, may quet ma vach MS7820

local_phone arrow_upward