Máy kiểm kho Dolphin™ 60s

  • 13.816.000đ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 01 nămTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

Máy kiểm kho Dolphin™ 60s

Scanphone Dolphin ™ 60s là một dòng máy đa chức năng của Honeywell: giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng truy cập dữ liệu, đáng tin cậy và an toàn. Đó là một thiết bị đa năng. Với khả năng truyền thông thoại và thu thập dữ liệu theo thời gian thực, chiếc Scanphone 60s cho phép nhóm di động của bạn cung cấp mức độ dịch vụ khách hàng liên tục cao. Và tính linh hoạt và độ bền, tất cả trong một của thiết bị.

Máy Scanphone Dolphin 60 vượt xa các nguyên tắc căn bản về tính di động của người tiêu dùng. Nó trang bị cho các thành viên trong nhóm di động của bạn những công cụ và thông tin họ cần để đưa ra các quyết định quan trọng tại thời điểm dịch vụ khách hàng.
Một số tính năng ưu việt của máy quét mã vạch Scanphone Dolphin™ 60s:

Nhẹ và túi

Cung cấp khả năng nhập dữ liệu theo cách tự nhiên và sử dụng một tay thuận tiện trong một hình dạng nhỏ gọn.

Bền chặt

Giảm thiểu chi phí sửa chữa và thay thế thiết bị với thiết kế thử nghiệm để chịu được giọt 1,21 m (4 ft) cho bê tông và hàng trăm chấn thương 0.5 m (1.64 ft).

Truyền thông không dây thời gian thực

Cấp quyền cho nhóm di động của bạn với truyền thông thời gian thực, truy cập vào dữ liệu quan trọng và sử dụng các dịch vụ định vị, bất cứ nơi nào họ tiến hành kinh doanh.

Thu thập dữ liệu đa năng

Tính năng tích hợp động cơ quét 1D và 2D, máy ảnh màu 5 megapixel và màn hình màu 7.11 cm (2.8 inch), cho phép bạn tự động hoá các quy trình thủ công khác.

Công nghệ nhận dạng giọng nói được tối ưu hóa

Loại bỏ sự cần thiết cho nhân viên di động của bạn mang theo một điện thoại riêng; cho phép họ kết nối với tai nghe công nghệ không dây Bluetooth® trong khi gọi.

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: thiết bị kiểm kho Dolphin60s, thiet bi kiem kho Dolphin60s, máy kiểm kho honeywell dolphin60s, may kiem kho honeywell dolphin60s, máy kiểm kho di động honeywell dolphin60s, may kiem kho di dong honeywell dolphin 60s

local_phone arrow_upward