Máy kiểm kho Honeywell CK75

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay gói bảo hành chính hãng 01 nămTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem chi tiết

    Ưu đãi khi mua thêm thời gian bảo hành.

  • 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu lỗi, đổi sản phẩm tại nhà trong 1 ngày.

Đặc điểm nổi bật

CK75 - Máy kiểm kho di động siêu bền


Honeywell cung cấp một giải pháp không thỏa hiệp thực sự với Máy kiểm kho di động siêu nhỏ CK75. Ngoài việc nhỏ hơn và nhẹ hơn 31% so với bất kỳ yếu tố hình thức nào khác trong lớp, máy kiểm kho di động CK75 được tối ưu hóa cho môi trường kho và phân phối với các vật liệu cao cấp, công nghiệp để cân bằng hoàn hảo độ chắc chắn và chu kỳ nhiệm vụ cùng với các tính năng tập trung vào việc cho phép linh hoạt và nhanh nhẹn, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Mở rộng việc sử dụng máy kiểm kho di động CK75 sang môi trường bảo quản lạnh và tủ đông với máy sưởi lạnh CK75 được trang bị máy kiểm kho .


Khi khối lượng công việc thay đổi đột ngột, máy kiểm kho di động CK75 cho phép công nhân linh hoạt chuyển nhanh sang các tác vụ yêu cầu quét gần, xa, ghi âm và chụp ảnh, mà không lãng phí thời gian tìm và định hướng lại trên các thiết bị lạ. Với lợi thế di động, CK75 còn hỗ trợ tai nghe và phần mềm thoại có dây hoặc không dây Honeywell, khách hàng có tùy chọn quy trình làm việc truyền thống hoặc hỗ trợ giọng nói. Với đài phát thanh WLAN 802.11 a / b / g / n băng tần kép, máy kiểm kho di động CK75 mang lại hiệu suất ổn định và thời gian phản hồi nhanh liên tục ngay cả ở những khu vực bạn có thể gặp các mức tín hiệu thấp hoặc kết nối không liên tục.


Máy kiểm kho di động CK75 cũng cung cấp tính linh hoạt triển khai vô song, cho phép lựa chọn hệ điều hành Windows® Embedded Cầm tay 6.5 hoặc Android ™ 6 trên một thiết bị. Người dùng Windows nhúng nhúng 6.5 ngày nay có thể tiếp tục triển khai máy kiểm kho di động CK75 vào các ứng dụng hiện có của họ chạy phần mềm hiện có. Khi đến lúc chuyển sang các ứng dụng mới dựa trên Android, các đơn vị CK75 có thể được chuyển đổi sang Android 6, tiết kiệm đầu tư vào máy kiểm kho  và thiết bị ngoại vi.
Các tính năng và lợi ích:

- Nhỏ hơn và nhẹ hơn 31% so với các thiết bị hàng đầu trong lớp siêu bền.

- Hỗ trợ các hệ điều hành Windows nhúng nhúng 6.5 và Android 6.0 Marshmallow để hỗ trợ và di chuyển ứng dụng linh hoạt.

- Chịu được 2,4 m (8 ft) rơi xuống bê tông, 2000 (1 m) sụt và có xếp hạng con dấu IP67 chống nước và bụi.

- Công cụ hình ảnh nhanh nhất và xa nhất của ngành mang lại khả năng chịu chuyển động vượt trội và hiệu suất đọc mã vạch.

- Phiên bản Kho lạnh tùy chọn bao gồm màn hình cảm ứng và quét các cửa sổ sưởi để hỗ trợ sử dụng trong thời gian dài trong tủ đông cũng như chuyển tiếp vào và ra khỏi khu vực tủ đông

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: thiết bị kiểm kho ck75, thiet bi kiem kho ck75, máy kiểm kho honeywell ck75, may kiem kho honeywell ck75, ck75

local_phone arrow_upward