Máy in di động Datamax-O'Neil RL4e

  • Liên hệ

NHẬN HÀNG TRONG 1 GIỜ ĐỐI VỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
NHẬN HÀNG TRONG 1 NGÀY ĐỐI VỚI KHU VỰC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Khuyến mãi
Mua hàng tiết kiệm rẻ hơn từ 10-30%
Tặng ngay mực waxTặng gói bảo trì máy 24 tháng  Xem chi tiết
* Miễn phí kiểm tra toàn bộ thiết bị mã vạch của Công ty

Đặc điểm nổi bật

Máy in do động Datamax-O'Neil RL4e (4inch - 102mm) là một máy in nhiệt trực tiếp bền với thiết kế chắc chắn và hiệu suất đáng tin cậy sẽ tiếp tục hoạt động lâu dài. Bất kỳ ai từng ở trong nhà kho đều biết rằng khi các chuyến hàng được xử lý nhanh hơn và hiệu quả hơn, năng suất được tăng lên và các lỗi bị giảm.

RL4e cải thiện hiệu quả và năng suất bằng cách cho phép công nhân in và áp dụng nhãn mã vạch trực tiếp tại điểm ứng dụng. Việc sử dụng RL4e để in các nhãn theo yêu cầu cũng giúp loại bỏ nguy cơ trộn các nhãn được in theo lô và tiết kiệm tiền trong các lỗi vận chuyển tiềm năng.

RL4e tương thích với hầu hết các chương trình phần mềm quản lý kho phổ biến, các chương trình thiết kế nhãn độc lập và các gói quản lý từ xa.

Một số ưu điểm của máy in Datamax-O'Neil RL4e Protable:

- Bền bỉ và đáng tin cậy

Với tiêu chuẩn kiên quyết, RL4e chịu đựng ngay cả những môi trường cực kỳ khắc nghiệt.

- Năng lượng pin tuyệt vời

Pin dài hạn cung cấp công suất tối đa trong vài giờ, ngay cả trong điều kiện thực sự khó khăn.

- Dễ sử dụng

Dễ dàng thay đổi cuộn giấy - bạn có thể làm điều đó bằng một tay. Một màn hình LCD dễ đọc với các nút giao diện người dùng đơn giản và cơ chế bóc vỏ và hiện tại cho ứng dụng nhãn nhanh hơn.

- Cho phép hiệu quả hoạt động

Trong nhiều cửa hàng bán lẻ, công nhân đi đến và đi từ một văn phòng để lấy nhãn "in theo lô". Trong khi phương pháp này hoạt động, nó cũng tạo ra chuyển động lãng phí và các lỗi ghi nhãn tiềm năng dẫn đến mất doanh thu hoặc khách hàng bối rối. RL4e loại bỏ sự nguy hiểm của "trộn nhãn lên" bằng cách in nhãn tại điểm ứng dụng. Và kể từ khi công nhân không lãng phí thời gian đi du lịch đến một văn phòng trở lại, họ có hiệu quả hơn và miễn phí để giúp khách hàng.

- Nâng cao năng suất

RL4e được xây dựng để sử dụng trong một nhà kho hoặc cửa hàng bán lẻ bận rộn. Thời gian ngừng hoạt động được giảm nhờ độ chắc chắn cao, khả năng cuộn đa phương tiện lớn và pin vẫn được sạc trong vài giờ. Ngoài những năng suất này, các nhân viên CNTT sẽ được tích hợp dễ dàng hơn nhờ khả năng mô phỏng ngôn ngữ và kết nối không dây an toàn.

- Cải thiện dịch vụ khách hàng

Trong thời điểm kinh tế khó khăn ngày nay, mọi khách hàng đều tính và bạn không thể đủ khả năng để mất khách hàng. Giữ công nhân của bạn trên tầng bán lẻ hoặc trong một nhà kho lâu hơn để chăm sóc khách hàng là có thể với thiết kế độc đáo của RL4e. Được xây dựng với cấu trúc tường đôi, các bộ phận magie và một bánh răng được thiết kế cho những môi trường này giúp máy in hoạt động lâu hơn. Ngoài ra, chất lượng in nhất quán và tốc độ sạc pin giúp bạn hoàn tất giao dịch của mình nhanh hơn và tạo ra nhãn hoặc nhãn hiệu cực kỳ dễ đọc.

Ứng dụng phổ biến:

- Bán lẻ

- Bưu kiện

- Giao nhận và phân phối

- Chế tạo

Sản phẩn liên quan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: may in di dong Datamax-O’Neil RL4e, máy in di động Datamax-O’Neil RL4e, máy in cầm tay Datamax-O’Neil RL4e, may in cam tay Datamax-O’Neil RL4e, may in di dong RL4e, máy in di động RL4e, may in cam tay RL4e, máy in cầm tay RL4e

local_phone arrow_upward